ทีม OG ที่โด่งดังจากการแข่งขัน Dota 2 อีสปอร์ต ซึ่งเป็นทีมแรกและทีมเดียวที่คว้าแชมป์ Dota 2 The International Championship ถึง 2 ครั้ง อีกทั้งยังได้รับชัยชนะเป็นทีมแรกในการแข่งขัน Dota 2 Valve major ติดต่อกันถึง 4 ครั้ง บอกได้เลยว่าเป็นทีมซูเปอร์สตาร์สุดๆ ตอนนี้ได้จับมือร่วมเป็นหุ้นส่วนอย่างทางการกับ Fun88 เพิ่มความมั่นใจและแสดงออกถึงความน่าเชื่อถือของแบรนด์ระดับโลก ที่จะสนับสนุนการแข่งขัน Esports อย่างจริงจัง

NOTail ยังเป็นผู้นำทีม OG

     แน่นอนว่าแต่ละคนล้วนมีชื่อเสียงที่โด่งดังแม้ว่าสมาชิกทีมที่คว้าแชมป์จะกลับไปทำงานอดิเรกส่วนตัวกันก็ตามแต่หัวหน้าแก๊งค์อย่าง NOTail ก็ยังมีแรงบรรดาลใจที่จะนำแบรนด์นี้ไปสู่อนาคตที่สดใส รวมถึง TOPSON ที่เชื่อมั่นในปาฏิหารย์ที่จะเกิดขึ้น ไม่มีอะไรที่แน่นอน รวมถึง Ceb จอมวางแผนที่เยือกเย็นที่จะนำพาทีมไปสู่อนาคตที่รุ่งโรจน์ 

     แต่ก็อย่างว่าหลังจากที่คว้าเงินรางวัลมโหฬารไปพร้อมกับมีบริษัทมาขอเป็นสปอนเซอร์ ความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะคว้าแชมป์ The International ครั้งต่อไปก็อาจเป็นไปได้ยาก รวมถึงทีมใหม่ๆที่เข้ามามีส่วนร่วมน้องใหม่ไฟแรงอีกมากมายที่ใช้พลังงานของวัยรุ่นเข้ามาแข่งขัน บอกได้เลยว่าสนุกสนานอย่างแน่นอน

มีข้อมูลเชิงลึกวงในให้สมาชิก FUN88

     การทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับ OG Fun88 มีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยให้ Dota 2 eSports มีชีวิตชีวาโดยการสร้างมูลค่าเพิ่มเติมที่จะนำไปสู่ความยั่งยืนของกีฬาโดยการเพิ่มประสิทธิภาพการโต้ตอบกับชุมชนและพัฒนากีฬาอย่างต่อเนื่องด้วยการเล่นล่วงหน้าแบบเรียลไทม์และหลังการเล่น จับคู่ข้อมูลเชิงลึกในแต่ละแมทการแข่งขันในทีมต่างๆ บทวิเคราะห์จาก Ceb ผู้เชี่ยวชาญในการแข่งขัน DOTA2 ระดับต้นๆของโลก